สทน. ขอเชิญสมาชิกร่วมงาน ADT Business Matching
ขอเชิญสมาชิกร่วมงาน ADT Business Matching
สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ ร่วมกับ สำนักงานการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.)
ขอเชิญร่วมงาน ADT Business Matching
วันที่ 21 เมษายน 2569 เวลา 08.30 – 12.30 น.
ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 3 โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ
สมาคมฯจึงขอเชิญชวนสมาชิกในหน่วยงานของท่านเข้าร่วมงาน ดังนี้
1.ขอเรียนเชิญสมาชิกบริษัทนำเที่ยว ร่วมเจรจาธุรกิจในฐานะผู้ซื้อ( Buyer) เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 160 ราย กรุณาลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ผ่านลิงก์ https://forms.gle/fMWQSrqCsVUcrtcJ7
2.ขอเรียนเชิญสมาชิกประเภทโรงแรม ร้านของฝาก รถเช่า เรือ สายการบิน ร่วมเจรจาธุรกิจในฐานะผู้ขาย (Seller) จำนวน 60 ราย
กรุณาลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ผ่านลิงก์ https://forms.gle/JZt9HWMY2qPZ7Cjy5
การเข้าร่วม : สมาชิกสมาคมฯ (Buyer + Seller) หน่วยงานละ 1 ท่าน (ไม่มีค่าใช้จ่าย)
สำหรับผู้ติดตามมีค่าใช้จ่าย ดังนี้
1. ค่าใช้จ่ายท่านละ 490 บาท (1 Coffee Break)
2.ค่าใช้จ่ายท่านละ 990 บาท (1 Lunch + 1 Coffee Break)
ในส่วน(Seller) ที่เป็นสมาชิกของสมาคมอื่น มีค่าใช้จ่าย ดังนี้
1. ค่าใช้จ่ายท่านละ 1,490 บาท /ผู้ติดตาม ค่าใช้จ่ายท่านละ 490 บาท (1 Coffee Break)
2. ค่าใช้จ่ายท่านละ 1,990 บาท /ผู้ติดตาม ค่าใช้จ่ายท่านละ 990 บาท (1 Lunch + 1 Coffee Break)
รายละเอียดงาน ADT Business Matching จัดขึ้นโดยมีวัตุประสงค์ในการเชื่อมโยงผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยว ทั้งในส่วนของผู้ซื้อ (Buyer) และผู้ขาย (Seller)
เพื่อเปิดโอกาสในการเจรจาธุรกิจ สร้างเครือข่ายความร่วมมือ และพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและ MICE ของประเทศไทยให้สามารถแข่งขันได้อย่างยั่งยืนในระดับประเทศและระดับนานาชาติ โดยภายในงานจะมีการแลกเปลี่ยนทางธุรกิจ ระหว่างบริษัทนำเที่ยวกับผู้ประกอบการ อาทิ สายการบิน โรงแรม ที่พัก ผู้ประกอบการขนส่ง เรือสำราญ สถานที่ท่องเที่ยว วิถีชุมชน ที่มีคุณภาพ อันนับเป็นโอกาสที่ดีในการเพิ่มช่องทางการทำธุรกิจท่องเที่ยวในประเทศ (โปรดเตรียมนามบัตรของท่านจำนวน 100 ใบ สำหรับการติดต่อธุรกิจ)
สอบถามข้อมูลได้ที่ สมาคมธุรกิจท่องเที่ยงภายในประเทศ
โทร. 02–192-1924
มือถือ 086 342 3617